Chevrolet Colorado 2017

Hiện nay chiếc xe Chevrolet Colorado 2017 chỉ vừa mới xuất hiện trong tháng trước thì Chevrolet Colorado Xtreme phiên bản concept đã được trưng bày tại triển lãm Bangkok.

Kết quả hình ảnh cho colorado 2017

Colorado 2017

Cũng giống với concept Xtreme nhắc đến ngoại hình thì Chevrolet Colorado 2017 đánh bật mọi đổi thủ bởi ngoại hình hấp dẫn, khỏe mạnh. Đặc biệt đầu xe phiên bản mới này được hãng Chevrolet thiết kế lại hoàn toàn.

Xem thêm >>  Colorado 2017 bền bỉ, sang trọng

Chiếc xe được thiết kế với cản trước và nắp ca-pô mới Colorado 2017 bản nâng cấp nay đã có kiểu dáng “nam tính” và gần với những dòng xe khác của Chevrolet tại Mỹ hơn. Đối với phiên bản LTZ của chiếc xe sẽ có mâm 18 inch mới trong khi các bản thấp hơn LS và LT sẽ chỉ có mâm 16 inch. Đặc biệt phần đuôi xe có những thay đổi mới như đèn hậu có tùy chọn bóng LED. Màu áo Chevrolet đã bổ sung thêm 2 màu mới là Old Blue Eyes và Blue Black Gold.
Trong toàn bộ bảng táp-lô của Colorado cũng đã được Chevrolet thiết kế lại với hình dáng khỏe khoắn hơn và tăng tính công thái học đối với người lái. Hơn nữa hãng còn cho biết rằng vật liệu được sử dụng trong nội thất cũng có bề mặt mềm mại hơn.
Nằm trên bảng điều khiển trung tâm là hệ thống thông tin giải trí My Link thế hệ mới hỗ trợ kết nối smartphone Apple CarPlay và Android Auto. Tính năng khác bao gồm công điện tử, hệ thống định vị, nhận diện giọng nói, theo dõi áp suất lốp, đèn pha tự động, camera lùi, cảm biến đỗ xe, khởi động máy từ xa, cảm biến gạt mưa…
Đặc biệt chiếc Colorado 2017 sẽ được trang bị 2 loại động cơ diesel 4 xi-lanh là 2.5l SIDI Flex và 2.8l Duramax. Chiếc xe được thiết kế với thông số kỹ thuật chi tiết chưa được Chevrolet công bố nhưng hãng này đã khẳng định mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ giảm nhất có thể.Chiếc xe được thiết kế với hộp số bao gồm số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp. Chevrolet vừa ra mắt chính thức tại Brazil Colorado 2017 mới sẽ bắt đầu được bán tại thị trường này từ cuối năm nay.

Nếu các bạn có nhu cầu mua xe Colorado 2017 xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết , chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về giá xe colorado 2017, cũng như thông tin về trả góp colorado 2017